Tài liệu - Giáo án

Tin tức chung

Sắp xếp tin

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BLUEZOE

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone – Truy vết tiếp xúc: Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID -19

kế hoạch tuyên truyền

Dịch viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 22 quốc gia, vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường MN Kim Lũ đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2018 -2019 và đón nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018

Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh

Theo nghiên cứu của một tiến sĩ ĐH Sư phạm Hà Nội, luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh chỉ giúp trẻ hoàn chỉnh một kĩ năng nhưng lại rất tốn thời gian, vì vậy cần bỏ nội dung này và bổ sung vào chương trình học những phần bổ ích khác.

Quảng Bình tưng bừng với Ngày Hội học sinh tiểu học

Chỉ diễn ra trong ngày 26/2/2014 tại trường tiểu học Chu Văn An (TP Đồng Hới) nhưng hình thức “Ngày Hội học sinh tiểu học” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức đã để lại một không khí thực sự vui tươi, bổ ích, và sáng tạo cho 240 học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 71.000 học sinh tiểu học trong tỉnh Quảng Bình.
ĐỊA CHỈ
Kim Lũ – Kim Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình